Zonette

Chính sách quyền riêng tư

Bản dịch này chỉ để tiện theo dõi; văn bản có giá trị là chính sách quyền riêng tư bằng tiếng Anh. Cập nhật lần cuối ngày 1 tháng 10 năm 2026.

Tóm tắt

Zonette không thu thập gì, không gửi gì đi và không có quyền truy cập mạng.

Lưu những gì, và ở đâu

Trong bộ nhớ riêng của ứng dụng trên thiết bị của bạn (trên Mac là vùng chứa sandbox của nó): các thành phố của bạn, tên bạn đặt cho chúng và cài đặt của bạn. Trên Mac, để phục vụ tiện ích, ứng dụng cũng lưu tên, múi giờ và vị trí của từng thành phố trong một nhóm ứng dụng (App Group), vùng lưu trữ mà chỉ Zonette và tiện ích của nó dùng được. Trên iPhone và iPad không có nhóm ứng dụng: mỗi tiện ích giữ các thành phố bạn chọn cho nó trong cài đặt riêng của tiện ích. Trên Android, ứng dụng lưu các thành phố của từng tiện ích cùng với cài đặt của tiện ích đó. Như dữ liệu ứng dụng khác, tất cả những thứ này có thể nằm trong bản sao lưu của thiết bị, chẳng hạn Time Machine, bản sao lưu iCloud hay bản sao lưu Android, nếu bạn dùng. Xóa ứng dụng sẽ xóa chúng.

Lịch của bạn

Chỉ khi bạn bật Hiện các sự kiện sắp tới của tôi, Zonette mới xin hệ thống quyền truy cập lịch của bạn. Sau đó ứng dụng đọc tiêu đề, giờ và màu của các sự kiện sắp tới, ngay trên thiết bị, để hiện chúng kèm giờ ở các thành phố của bạn. Ứng dụng không bao giờ sửa một sự kiện, không bao giờ lưu và không bao giờ gửi chúng đi đâu.

Dữ liệu đi đâu

Không đi đâu cả. Trên Mac, Zonette không có quyền (entitlement) mạng, nghĩa là chính macOS sẽ không cho ứng dụng mở kết nối mạng. Trên Android, ứng dụng không có quyền truy cập internet, nên Android cũng không cho phép. Trên iPhone và iPad, nơi ứng dụng không cần xin quyền để dùng mạng, Zonette không chứa đoạn mã nào kết nối mạng. Danh sách thành phố và bản đồ là một phần của ứng dụng. Không có máy chủ, không có phân tích và không có tài khoản.

Liên hệ

Thắc mắc về chính sách này, hay bất cứ điều gì khác: khangazun@gmail.com.